Tủ điện tổng - MSB chuyên nghiệp(Mã SP: SP0141)

Tủ điện tổng - MSB chuyên nghiệp

Tủ điện tổng hay còn gọi Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC) của một công trình, là yếu tố quan trọng nhất trong mạng lưới phân phối điện hạ thế. Công ty Nam hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ điện, các loại sản phẩm tủ điện hạ thế, thang máng cáp, trạm Kios, tủ Rack... không những sản xuất mà còn làm các sản phẩm điện theo thiết kế, yêu cầu của quý khách hàng.

Chức năng chính cửa tủ điện tổng -  MSB:
- Đóng cắt.
- Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A.
- Tủ được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn tủ được thiết kế với chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS.
- Giám sát từ xa thông qua GPRS… Tủ MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1.

Công dụng của tủ điện tổng - MSB:
-  Sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện.
- Lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay...
- Được đăt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB).

Daitec là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt các loại tủ điện uy tín - chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt  tủ điện tổng - MSB  hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều các loại tủ điện khác nhau, chúng tôi còn là nhà thầu chuyên cung cấp, thi công hệ thống điện, điện công nghiệp hàng đầu cho các công trình lớn với đội ngũ kỹ sư điện, kỹ thuật viên lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
GỬI ĐI