Về DAITEC M&E

Về DAITEC M&E

Công ty Cổ phần Cơ điện Daitec là nhà thầu cơ điện (M&E), nơi hội tụ kinh nghiệm, uy tín của nhiều thành viên gắn bó trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức thi công, giám sát thi công, luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Trong những năm qua Công ty chúng tôi luôn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện. Với sự phấn đấu, cải tiến, nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tin tường và hợp tác của Quý khách hàng Công ty Cổ phần Cơ điện Daitec trở thành nhà thầu cơ điện đáng tin cậy.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

Với phương châm làm việc: “Cải tiến - đổi mới”, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và có chuyên môn cao Công ty đã và đang trở thành đối tác của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước: INAX, STANLEY VIỆT NAM, VIETNAM ARAI, ASAHI INTECC, KOBELCO COMPRESSER VN… Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí hoạt động của Công ty Cổ phần Cơ điện Daitec.
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, DAITEC tập trung vào các mục tiêu sau:
- Xây dựng DAITEC trở thành Công ty vững mạnh trong lĩnh vực cơ điện, ngày càng nâng cao chất lượng, uy tín để trở thành điểm tựa vững chắc của Quý khách hàng.
- Đào tạo, tuyển dụng nhằm nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm và văn hóa ứng xử của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
GỬI ĐI