Sức khỏe và an toàn lao động

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Môi trường công nghiệp là nơi làm việc chính của đại bộ phận thành viên và các cộng sự - nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn, bệnh nghề nghiệp cho người trực tiếp tham gia lao động. Với đầy đủ sự nhận thức và lòng trắc ẩn, trách nhiệm của chúng tôi đối với mỗi thành viên của mình là chăm sóc họ như người thân, để mọi nhân viên ra về bình an sau mỗi ngày làm việc.

 Vì thế chúng tôi cam kết thực hiện:

1. Trang bị kiến thức về an toàn lao động cho nhân viên bằng các chương trình huấn luyện nội bộ và các khóa học chuyên sâu từ những tổ chức giáo dục bên ngoài.
2. Cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho từng công nhân và các thiết bị bảo hộ lao động tăng cương cho các công việc đặc thù khác trên công trường .
3. Không một nhân viên nào của Daitec bị gây áp lực để phải làm việc trong điều kiện môi trường làm việc thiếu an toàn. Họ có quyền từ chối và phản ánh với cấp quản lý hoạc bộ phận an toàn khi cảm thấy bất an với tìnhhuống lao động gặp phải .
4. Tất cả dụng cụ đồ nghề, thiết bị máy móc thi công được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên cấp mới để luôn ở tình trạng đảm bảo an toàn khi sử dụng.
5. Xây dựng và ban hành kế hoạch hoạt động nhằm có định hướng hành động, duy trì và đánh giá kết quả việc chấp hành yêu cầu về an toàn lao động của bộ phận công trường để nâng cao hiệu quả quản lý an toàn lao động.
6. Tuân thủ pháp luật về vệ sinh an toàn lao động, các tiêu chuẩn ngành, quy định của địa phương. Đáp ứng và chấp hành các yêu cầu, quy định của khách hàng về tại mỗi dự án tham gia.
7. Kiểm soát và hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn tại công trường, giữ vệ sinh tại nơi làm việc, xả thải, đổ rác đúng nơi quy định.

Chính sách an toàn lao động, sức khỏe và môi trường được tuyên truyề đến mỗi thành viên Daitec để thấu hiểu và cùng thực hiện. Định kỳ phân tích, đánh giá kết quả thực hiện nhằm đưa ra các biện pháp cải thiện.

Chúng tôi thực hiện công việc của mình phù hợp với tất cả các hành vi và quy định áp dụng nhằm bảo vệ sức khoẻ nghề nghiệp và đảm bảo sự an toàn cho nhân viên của chúng tôi, những người mà chúng tôi coi là nguồn lực có giá trị nhất, giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp cũng như các tác động tiềm ẩn có thể xảy đến với họ. Việc này đảm bảo năng suất và chất lượng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
GỬI ĐI