Dự án

Công ty TNHH CN Brother Việt Nam

Thực hiện Công việc thông gió và Công tác chữa cháy.

Công ty TNHH CN Brother Việt Nam

Công ty TNHH CN Brother Việt Nam
Địa chỉ: KCN Phúc Điền (nằm trên mặt đường QL5 ), xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương


Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam là nhà máy sản xuất máy in hàng đầu của một tập đoàn hàng đầu - Brother Group (Nhật Bản). Brother đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2006, đến nay đã gần 7.000 lao động.
Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Được thành lập từ năm 1908 tại Nhật Bản, đến nay Brother đã có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường in ấn, in nhãn và may thêu. Sản phẩm chính bao gồm: máy in, máy đa chức năng, máy fax, máy scan, máy in nhãn, máy may công nghiệp và máy may gia đình. 
Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp tối ưu nhất.
Brother Vietnam là chi nhánh của Brother Singapore trực thuộc tập đoàn quốc tế Brother Nhật Bản. Brother Vietnam được thành lập năm 2009, văn phòng chính được đặt tại Tp.HCM và trung tâm Bảo Hành tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng & Cần Thơ.
Please share with us on social networks:

Liên hệ

Quý khách vui lòng để lại tin nhắn theo mẫu dưới đây:

 
   
 
GỬI ĐI